หนุ่มมัธยมสุดภูมิใจหลังมีคนเข้ามาดูหนังไทยเรื่อง "สยามสแควร์" ที่ตนเองโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวกว่าล้านวิว แถมแชร์อีกร่วม 5 แสน ก่อนซัดพวกขี้อิจฉาแจ้งรีพอร์ททำหนังโดนลบ สุดท้ายเจ้าตัวออกปากขอโทษแต่บอกไม่เข้าใจทำไมต้องด่าตน
       
        เป็นประเด็นร้อนในหน้าเฟซบุ๊กอยู่ในตอนนี้หลังจากที่ได้มีแฟนเพจชื่อ Aon Aekkarach Sehyon ซึ่งเป็นของเด็กหนุ่มระดับมัธยมคนหนึ่งได้มีการโพสต์ข้อความอวดอย่างภาคภูมิใจหลังจากที่ตนเองได้มีการนำเอาภาพยนตร์เรื่อง "สยามสแควร์" ที่เพิ่งจะมีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อช่วงเดือนมานาคมที่่ผ่านมามาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กตัวเองก่อนจะได้รับความสนใจอย่างมากมาย 

  ทั้งนี้ในเวลาต่อมาทางระบบเฟซบุ๊กเองก็ได้มีการลบภาพยนตร์ดังกล่าวออกไป ขณะที่ในส่วนของหนุ่มเจ้าของแฟนเพจ Aon Aekkarach Sehyon ก็มีการโพสต์ข้อความขอโทษไปยังคนที่ไม่ได้ดู พร้อมกับบอกว่าเป็นทางระบบที่มีการลบหนังไปเองเนื่องเพราะคงจะมีพวกขี้อิจฉาแจ้งไป

 อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวของเจ้าตัวซึ่งถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายในเรื่องขจองการละเมิดลิขสิทธิ์ก็ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอย่าง "เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์" ที่ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจตัวเองระบุว่า...นี่คือตัวอย่างของความภาคภูมิใจแบบผิดๆนะครับ น่าเศร้าใจนัก... 

 

  ขณะที่ในส่วนของหนุ่มเจ้าของเพจที่มีการโพสต์ข้อความก็ได้ออกปากขอโทษกับคนที่กี่ยวข้อง พร้อมกับบอกว่าไม่คิดว่าจะมีคนแชร์มากขนาดนี้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังแสดงความสงสัยด้วยว่าไม่เข้าใจว่าทำไมหลายคนถึงต้องมาต่อว่าตนเอง ทั้งๆ ตอนนี้หนังก็โดนลบไปแล้ว แต่ตอนที่มีหนังอยู่กลับไม่ด่าแต่พากันทั้งแชร์ ทั้งแท็กไปเกือบแสน 

Credit     Manager