ไม่มีใครชอบพูดถึงเท้าหรือนิ้วเท้ากันหรอก แต่รูปร่างของพวกมันก็สามารถบอกอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณได้นะ คนส่วนใหญ่จะมีนิ้วเท้าที่เรียงลำดับความสูงจากนิ้วโป้งไปถึงนิ้วก้อย แต่รู้ไหมว่ามีรูปทรงอื่นๆด้วย เอาล่ะลองดูภาพด้านล่างเลยว่าลักษณะนิ้วเท้าแบบไหนที่เหมือนกับของคุณมากที่สุด A, B หรือ CA. มีความสมดุลและชอบเข้าสังคม

 


หากนิ้วเท้าของคุณไล่เรียงความสูงจากขวาลงมาซ้าย แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความสมดุล และยังเป็นคนที่สามารถคุยกับกำแพงได้และชอบพบปะเพื่อนใหม่ๆ ความเป็นมิตรของคุณบางครั้งอาจทำให้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีปัญหา แต่คุณก็มีความสุขที่รู้ว่าตัวเองเป็นคนเปิดเผย

B. มีความคิดสร้างสรรค์และกระตือรือร้น
 


หากนิ้วชี้ของคุณยาวกว่านิ้วโป้ง แสดงว่าคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและคิดหาวิธีทำสิ่งเหล่านั้นด้วยตัวเอง บางครั้งความกระตือรือร้นก็อาจทำให้คุณรู้สึกเครียดและหนักอึ้ง แต่คุณก็มีวิธีลดความกดดันนี้ได้เมื่อมันเกิดขึ้น

C. มีความน่าเชื่อถือและรอบคอบ
 

หากนิ้วเท้าของคุณมีความสูงอยู่ในระดับเดียวกันแสดงว่าคุณเป็นคนซื่อสัตย์ คนส่วนใหญ่สามารถพึ่งพาคุณได้ นอกจากนี้คุณยังรู้จักใช้เหตุผลตัดสินสถานการณ์ต่างๆ อีกทั้งความรอบคอบของคุณก็จะสามารถยับยั้งอารมณ์ได้ในบางครั้ง อย่างไรก็ตามคุณอาจหลงเชื่อคนที่คุณไว้ใจและหลงไปทำสิ่งที่อันตรายเกินขอบเขตของตัวเอง

ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก: http://issue247.com/around247/find-out-what-your-toe-length-says-about-you/?ref=relate
ภาพประกอบจาก: shefinds.com/  , http://www.khaoza.net/2015/10/blog-post_411.html